Ghanchi Samaj Karobari Committee

ઘાંચી સમાજ કારોબારી સમિતી

About

અમારા વિશે

SUNNI MUSLIM HALAI GHANCHI SAMAJ - MORBI

સુન્ની મુસ્લિમ હાલાઇ ઘાંચી સમાજ - મોરબી

بِسْمِ ٱللَّٰهِ ٱلرَّحْمَٰنِ ٱلرَّحِيمِ

Alhamdulillah,…
Date : 18/02/2024, First Education and Career Guidance Seminar was successfully organized by Education Committee of Morbi Sunni Muslim Halai Ghanchi Samaj at Ghanchi Jamatkhana, Morbi on Sunday.

In which more than 40 girls and more than 55 boys of Sunni Muslim Halai Ghanchi society studying in class 9 or above participated in this seminar.

بِسْمِ ٱللَّٰهِ ٱلرَّحْمَٰنِ ٱلرَّحِيمِ

અલ્હમદુલ્લાહ,…
તારીખ : 18/02/2024, ને રવિવાર રોજ ઘાંચી જમાતખાના, મોરબી ખાતે મોરબી સુન્ની મુસ્લિમ હાલાઇ ઘાંચી સમાજ ની શિક્ષણ સમિતિ દ્વારા પ્રથમ શિક્ષણ તથા કારકિર્દી માર્ગદર્શન સેમિનાર નું સફળ આયોજન કરવામાં આવેલ.

જેમાં સુન્ની મુસ્લિમ હાલાઇ ઘાંચી સમાજ ના ધો.9 કે તેનાથી ઉપર ભણતા 40 થી વધારે છોકરીઓ અને 55 થી વધારે છોકરાઓ એટલે કે ટોટલ 95+ વિદ્યાર્થીઓ એ આ સેમિનાર માં ભાગ લીધેલ હતો.

આ સેમિનાર માં આલીમ એ દિન, સાદાતે કિરામ તેમજ, વિવિધ ફિલ્ડ ના શિક્ષકો, ગવર્મેન્ટ અધિકારીઓ દ્વારા વિવિધ મુદ્દે યોગ્ય માર્ગદર્શન અને વિદ્યાર્થીઓ ને શૈક્ષણિક તેમજ સરકારી યોજના અને સ્કોલરશીપ વિષે માહિતગાર કરી ભવિષ્યમાં આ ક્ષેત્ર માં યોગ્ય મદદ ની ખાતરી આપવામાં આવી હતી.

Read More વધારે વાંચો

Our Team Member

અમારા કાર્યકરો

Ghanchi Ashifbhai Rahimbhai

ઘાંચી આશીફ્ભાઈ રહીમભાઈ

President
પ્રમુખ

Bhatti Shahrukhbhai Anwarbhai

ભટ્ટી શાહરૂખભાઈ અનવરભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Parmar Hushenbhai Daudbhai

પરમાર હુશેનભાઈ દાઉદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Solanki Arifbhai Hajibhai

સોલંકી આરીફભાઈ હાજીભાઇ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Vadgama Jahidbhai Osmanbhai

વડગામા જાહિદભાઈ ઓસમાણભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Vadaniya Imranbhai Jummabhai

વડાણીયા ઈમરાનભાઈ જુમ્માભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Makwana Sajidbhai Kadarbhai

મકવાણા સાજીદભાઈ કાદરભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Galab Salimbhai Amadbhai

ગાલબ સલીમભાઈ આમદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Vadavariya Sadikbhai Alibhai

વડાવરીયા સાદિકભાઈ અલીભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Parmar Mahmadbhai Ismailbhai

પરમાર મહમદભાઈ ઈસ્માઈલભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Madakiya Akhtarhushen Rahimbhai

માડકીયા અખ્તરહુશેનભાઈ રહીમભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Makwana Fayazbhai Farukbhai

મકવાણા ફયાજભાઈ ફારૂકભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Vadavariya Razakbhai Valimamadbhai

વડાવરીયા રઝાકભાઈ વલીમામદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Galab Mohsinbhai Mahmadbhai

ગાલબ મોહસીનભાઈ મહમદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Solanki Kudusbhai Valimamadbhai

સોલંકી કુદુસભાઈ વલીમામદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Modan Hajiaslambhai Ibrahimbhai

મોદન હાજીઅસલમભાઈ ઈબ્રાહીમભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Parmar Mozambhai Gulammahmadbhai

પરમાર મોઝમભાઈ ગુલામમહમદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Payak Hanifbhai Ikbalbhai

પાયક હનીફભાઈ ઈકબાલભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Bogha Gulzarbhai Alfarukbhai

બોઘા ગુલઝારભાઈ અલફારુકભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Kaladiya Ganibhai Nurmamadbhai

કલાડિયા ગનીભાઈ નુરમામદભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Parmar Hanifbhai Abdulbhai

પરમાર હનીફભાઈ અબ્દુલભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Bhatti Hasanalibhai Gulambhai

ભટ્ટી હસનઅલી ગુલામભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Modan Javidbhai Ganibhai

મોદન જાવીદભાઈ ગનીભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Bhatti Hanifbhai Adambhai

ભટ્ટી હનીફભાઈ આદમભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Madakiya Mahmadbhai Ismailbhai

માડકીયા મહમદભાઈ ઇસ્માઈલભાઈ

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Dr.Haji Arifbhai Abdulsattarbhai Vadavariya

ડો.હાજી આરીફભાઈ અબ્દુલસત્તારભાઈ વડાવરિયા

Team Member
ટીમ સદસ્ય

Bhatti Rafikbhai Abdulbhai

ભટ્ટી રફીકભાઈ અબ્દુલભાઈ

Executive Member
કારોબારી સભ્ય

Madakiya Juberbhai Farukbhai

માડકિયા જુબેરભાઈ ફારૂકભાઈ

Executive Member
કારોબારી સભ્ય

Payak Imranbhai Osmanbhai

પાયક ઈમરાનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Executive Member
કારોબારી સભ્ય

Makwana Tofikbhai Daudbhai

મકવાણા તોફીક્ભાઈ દાઉદભાઈ

Executive Member
કારોબારી સભ્ય

Kaladiya Mustakbhai Hasambhai

કલાડિયા મુસ્તાકભાઇ હાસમભાઈ

Executive Member
કારોબારી સભ્ય

Solanki Mohsinbhai Rafikbhai

સોલંકી મોહસીનભાઈ રફીકભાઈ

Joint Secretary
જોઈન્ટ સેક્રેટરી

Loladiya Riyazbhai Rahimbhai

લોલાડીયા રીયાઝભાઈ રહીમભાઈ

Secretary
સેક્રેટરી

Boghani AbidHusen Osmanbhai

બોઘાણી આબીદહુસેનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Treasurer
ખજાનચી

Vadavariya Mohsinbhai Daudbhai

વડાવરીયા મોહસીનભાઇ દાઉદભાઈ

Vice President
ઉપપ્રમુખ

Parmar HajiAbdulsattarbhai Alibhai

પરમાર હાજીઅબ્દુલસત્તારભાઈ અલીભાઈ

Vice President
ઉપપ્રમુખ
Show More વધારે જુઓ
Scroll to Top