Committee

સમિતી

Arogya Committee આરોગ્ય સમીતી

Ghanchi Ashifbhai Rahimbhai

ઘાંચી આશીફ્ભાઈ રહીમભાઈ

Ex. Chairman , Health hygiene Samiti , Morbi Municipality

Ex. ચેરમેન , હેલ્થ હાયજીન સમિતી , મોરબી નગરપાલિકા

Chairmen

ચેરમેન

Dr.Haji Arifbhai Abdulsattarbhai Vadavariya

ડો.હાજી આરીફભાઈ અબ્દુલસત્તારભાઈ વડાવરિયા

D.H.M.S.

ડી.એચ.એમ.એસ.

Member

સભ્ય

Dr. Ahemadbhai Hanifbhai Loladiya

ડો.એહમદભાઈ હનીફભાઈ લોલાડીયા

B.M.S.

બી.એમ.એસ.

Member

સભ્ય

Dr. Adilbhai Mahmadbhai Piludiya

ડો.આદીલભાઈ મહમદભાઈ પીલુડીયા

B.H.M.S

બી.એચ.એમ.એસ.

Member

સભ્ય

Dr. Sahinben Gafarbhai Payak

ડો.સાહીનબેન ગફારભાઈ પાયક

B.H.M.S. , F.F.A.C.

બી.એચ.એમ.એસ. , એફ.એફ.એ.સી.

Member

સભ્ય

Dr. Ishrat Iqbalbhai Payak

ડો.ઈશરતબેન ઈકબાલભાઈ પાયક

Physiotherapist

ફીઝીયોથેરાપીસ્ટ

Member

સભ્ય

Education Committee શિક્ષણ સમીતી

Boghani AbidHusen Osmanbhai

બોઘાણી આબીદહુસેનભાઈ ઓસમાણભાઈ

M.Com, L.L.B. R.N.

એમ.કોમ. , એલ.એલ.બી. આર.એન.

Chairmen

ચેરમેન

Solanki Arifbhai Hajibhai

સોલંકી આરીફભાઈ હાજીભાઇ

Accountant

એકાઉન્ટન્ટ

Member

સભ્ય

Madakiya Akhtarhushen Rahimbhai

માડકીયા અખ્તરહુશેનભાઈ રહીમભાઈ

B.E. Electrical

બી.ઇ. ઇલેક્ટ્રીકલ

Member

સભ્ય

Loladiya Riyazbhai Rahimbhai

લોલાડીયા રીયાઝભાઈ રહીમભાઈ

B.Com. , L.L.B. R.N.

બી.કોમ., એલ.એલ.બી. આર.એન.

Member

સભ્ય

Solanki Rajiyaben Altafbhai

સોલંકી રજીયાબેન અલ્તાફભાઈ

Teacher

શિક્ષક

Member

સભ્ય

Makwana Altafbhai Gafarbhai

મકવાણા અલ્તાફભાઈ ગફારભાઈ

B.E. Power Electronics

બી.ઇ. પાવર ઇલેક્ટ્રોનિક્સ

Member

સભ્ય

Madrasa Committee મદ્રાસા સમિતી

Parmar HajiAbdulsattarbhai Alibhai

પરમાર હાજીઅબ્દુલસત્તારભાઈ અલીભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Vadavariya Mohsinbhai Daudbhai

વડાવરીયા મોહસીનભાઇ દાઉદભાઈ

Member

સભ્ય

Boghani AbidHusen Osmanbhai

બોઘાણી આબીદહુસેનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Member

સભ્ય

Parmar Mahmadbhai Ismailbhai

પરમાર મહમદભાઈ ઈસ્માઈલભાઈ

Member

સભ્ય

Makwana Kasimbhai Yusufbhai

મકવાણા કાસીમભાઈ યુસુફભાઈ

Member

સભ્ય

Galab Salimbhai Amadbhai

ગાલબ સલીમભાઈ આમદભાઈ

Member

સભ્ય

Legel Committee લીગલ સમીતી

Vadavariya Mohsinbhai Daudbhai

વડાવરીયા મોહસીનભાઇ દાઉદભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Parmar Mojambhai Gulammahmadbhai

પરમાર મોજમભાઈ ગુલામમહમદભાઈ

Member

સભ્ય

Bogha Gulzarbhai Alfarukbhai

બોઘા ગુલઝારભાઈ અલફારુકભાઈ

Member

સભ્ય

Parmar Minajben Abdulkadarbhai

પરમાર મીનાજબેન અબ્દુલકાદરભાઈ

Member

સભ્ય

Boghani AbidHusen Osmanbhai

બોઘાણી આબીદહુસેનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Member

સભ્ય

Loladiya Riyazbhai Rahimbhai

લોલાડીયા રીયાઝભાઈ રહીમભાઈ

Member

સભ્ય

Government Scheme Committee સરકારી યોજના સમીતી

Loladiya Riyazbhai Rahimbhai

લોલાડીયા રીયાઝભાઈ રહીમભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Galab Shakilbhai Hanifbhai

ગાલબ શકીલભાઇ હનીફભાઈ

Member

સભ્ય

Vadavariya Mustakbhai Osmanbhai

વડાવરીયા મુસ્તાકભાઈ ઓસમાણભાઈ

Member

સભ્ય

Makwana Fayazbhai Farukbhai

મકવાણા ફયાજભાઈ ફારૂકભાઈ

Member

સભ્ય

Bhatti Shahrukhbhai Anwarbhai

ભટ્ટી શાહરૂખભાઈ અનવરભાઈ

Member

સભ્ય

Parmar Hanifbhai Abdulbhai

પરમાર હનીફભાઈ અબ્દુલભાઈ

Member

સભ્ય

Relief Committee રીલીફ સમીતી

Madakiya Juberbhai Farukbhai

માડકિયા જુબેરભાઈ ફારૂકભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Galab Mohsinbhai Mahmadbhai

ગાલબ મોહસીનભાઈ મહમદભાઈ

Member

સભ્ય

Makwana Sajidbhai Kadarbhai

મકવાણા સાજીદભાઈ કાદરભાઈ

Member

સભ્ય

Vadavariya Razakbhai Valimamadbhai

વડાવરીયા રઝાકભાઈ વલીમામદભાઈ

Member

સભ્ય

Payak Imranbhai Osmanbhai

પાયક ઈમરાનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Member

સભ્ય

Parmar Hushenbhai Daudbhai

પરમાર હુશેનભાઈ દાઉદભાઈ

Member

સભ્ય

Planning Committee આયોજન સમીતી

Makwana Tofikbhai Daudbhai

મકવાણા તોફીક્ભાઈ દાઉદભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Madakiya Mahmadbhai Ismailbhai

માડકીયા મહમદભાઈ ઇસ્માઈલભાઈ

Member

સભ્ય

Bhatti Hasanalibhai Gulambhai

ભટ્ટી હસનઅલી ગુલામભાઈ

Member

સભ્ય

Boghani AbidHusen Osmanbhai

બોઘાણી આબીદહુસેનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Member

સભ્ય

Madakiya Asgarbhai Abdulbhai

માડકીયા અસગરભાઈ અબ્દુલભાઈ

Member

સભ્ય

Vadavariya Alfazbhai Daudbhai

વડાવરીયા અલ્ફાઝભાઇ દાઉદભાઇ

Member

સભ્ય

Trade Committee વેપાર સમીતી

Kaladiya Mustakbhai Hasambhai

કલાડિયા મુસ્તાકભાઇ હાસમભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Payak Hanifbhai Ikbalbhai

પાયક હનીફભાઈ ઈકબાલભાઈ

Member

સભ્ય

Boghani Shabbirbhai Gulamhushenbhai

બોઘાણી શબ્બીરભાઈ ગુલામહુશેનભાઈ

Member

સભ્ય

Madakiya Javidbhai Gulamhushenbhai

માડકીયા જાવીદભાઈ ગુલામહુશેનભાઈ

Member

સભ્ય

Vadavariya Sadikbhai Alibhai

વડાવરીયા સાદિકભાઈ અલીભાઈ

Member

સભ્ય

Bhatti Mustakbhai Mahmadhushenbhai

ભટ્ટી મુસ્તાકભાઇ મહમદહુશેનભાઈ

Member

સભ્ય

Advisory Committee સલાહકાર સમીતી

Bhatti Rafikbhai Abdulbhai

ભટ્ટી રફીકભાઈ અબ્દુલભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Madakiya Mahmadbhai Ismailbhai

માડકીયા મહમદભાઈ ઇસ્માઈલભાઈ

Member

સભ્ય

Kaladiya Ganibhai Nurmamadbhai

કલાડિયા ગનીભાઈ નુરમામદભાઈ

Member

સભ્ય

Hajigulammahmadbhai Hajiabdulbhai Parmar

હાજીગુલામમહમદભાઈ હાજીઅબ્દુલભાઈ પરમાર

Member

સભ્ય

Bogha Kasambhai Ganibhai

બોઘા કાસમભાઈ ગનીભાઈ

Member

સભ્ય

Bhatti Hanifbhai Adambhai

ભટ્ટી હનીફભાઈ આદમભાઈ

Member

સભ્ય

Jamatkhana Management Committee જમાતખાના વ્યવસ્થા સમીતી

Payak Imranbhai Osmanbhai

પાયક ઈમરાનભાઈ ઓસમાણભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Modan Hajiaslambhai Ibrahimbhai

મોદન હાજીઅસલમભાઈ ઈબ્રાહીમભાઈ

Member

સભ્ય

Parmar Rahilbhai Ganibhai

પરમાર રાહીલભાઈ ગનીભાઈ

Member

સભ્ય

Vadgama Jahidbhai Osmanbhai

વડગામા જાહિદભાઈ ઓસમાણભાઈ

Member

સભ્ય

Vadaniya Imranbhai Jummabhai

વડાણીયા ઈમરાનભાઈ જુમ્માભાઈ

Member

સભ્ય

Modan Javidbhai Ganibhai

મોદન જાવીદભાઈ ગનીભાઈ

Member

સભ્ય

I.T. Committee આઈ.ટી. સમીતી

Solanki Mohsinbhai Rafikbhai

સોલંકી મોહસીનભાઈ રફીકભાઈ

Chairmen

ચેરમેન

Solanki Kudusbhai Valimamadbhai

સોલંકી કુદુસભાઈ વલીમામદભાઈ

Member

સભ્ય

Loladiya Farhanahemadbhai Mustakbhai

લોલાડીયા ફરહાનઅહેમદભાઈ મુસ્તાકભાઇ

Member

સભ્ય

Koradiya Hajibhai Akbarbhai

કોરડીયા હાજીભાઈ અકબરભાઈ

Member

સભ્ય

Loladiya Riyazbhai Rahimbhai

લોલાડીયા રીયાઝભાઈ રહીમભાઈ

Member

સભ્ય

Madakiya Aftabbhai Yusufbhai

માડકીયા આફતાબભાઈ યુસુફભાઈ

Member

સભ્ય

Women's Committee મહિલા સમીતી

Parmar Jebunben Daudbhai

પરમાર જેબુનબેન દાઉદભાઇ

Chairmen

ચેરમેન

Madakiya Yasminben Firozbhai

માડકિયા યાસ્મીનબેન ફિરોજભાઈ

Member

સભ્ય

Makwana Shabanaben Sajidbhai

મકવાણા શબાનાબેન સાજીદભાઈ

Member

સભ્ય

Kaladiya Faridaben Rafikbhai

કલાડીયા ફરીદાબેન રફીકભાઈ

Member

સભ્ય

Solanki Jaitunben Hanifbhai

સોલંકી જૈતૂનબેન હનીફભાઈ

Member

સભ્ય

Parmar Kulsumben Yunusbhai

પરમાર કુલસમબેન યુનુસભાઈ

Member

સભ્ય

Scroll to Top