Sunni Muslim Halai Ghanchi Samaj - Morbi
સુન્ની મુસ્લિમ હાલાઇ ઘાંચી સમાજ - મોરબી
Eng.
ગુ.
ગુજરાતી
English
Home
હોમ
Gallery
ફોટોસ
Blog
બ્લોગ
Team
ટીમ
Committee
સમિતી
Islamic Holidays
મુસ્લિમ તહેવારો
Lodge Availablity
જમાતખાના માં બુકીંગ
About
અમારા વિશે
Contact Us
સંપર્ક કરો
Our Team Member
અમારા કાર્યકરો
Ghanchi Ashifbhai Rahimbhai
ઘાંચી આશીફ્ભાઈ રહીમભાઈ
President
પ્રમુખ
9913347181
9913347181
info@ghanchisamajmorbi.com
Parmar HajiAbdulsattarbhai Alibhai
પરમાર હાજીઅબ્દુલસત્તારભાઈ અલીભાઈ
Vice President
ઉપપ્રમુખ
9920322994
Vadavariya Mohsinbhai Daudbhai
વડાવરીયા મોહસીનભાઇ દાઉદભાઈ
Vice President
ઉપપ્રમુખ
9913978687
Boghani AbidHusen Osmanbhai
બોઘાણી આબીદહુસેનભાઈ ઓસમાણભાઈ
Treasurer, Vice President
ખજાનચી, ઉપપ્રમુખ
9574247786
Loladiya Riyazbhai Rahimbhai
લોલાડીયા રીયાઝભાઈ રહીમભાઈ
Secretary
સેક્રેટરી
8000919144
Solanki Mohsinbhai Rafikbhai
સોલંકી મોહસીનભાઈ રફીકભાઈ
Joint Secretary
જોઈન્ટ સેક્રેટરી
9016799778
Kaladiya Mustakbhai Hasambhai
કલાડિયા મુસ્તાકભાઇ હાસમભાઈ
Executive Member
કારોબારી સભ્ય
9913252492
Makwana Tofikbhai Daudbhai
મકવાણા તોફીક્ભાઈ દાઉદભાઈ
Executive Member
કારોબારી સભ્ય
9825671545
Payak Imranbhai Osmanbhai
પાયક ઈમરાનભાઈ ઓસમાણભાઈ
Executive Member
કારોબારી સભ્ય
7383866231
Madakiya Juberbhai Farukbhai
માડકિયા જુબેરભાઈ ફારૂકભાઈ
Executive Member
કારોબારી સભ્ય
8000002192
Bhatti Rafikbhai Abdulbhai
ભટ્ટી રફીકભાઈ અબ્દુલભાઈ
Executive Member
કારોબારી સભ્ય
9228804120
Dr.Haji Arifbhai Abdulsattarbhai Vadavariya
ડો.હાજી આરીફભાઈ અબ્દુલસત્તારભાઈ વડાવરિયા
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9824225191
Madakiya Mahmadbhai Ismailbhai
માડકીયા મહમદભાઈ ઇસ્માઈલભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9825795483
Bhatti Hanifbhai Adambhai
ભટ્ટી હનીફભાઈ આદમભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9879282786
Modan Javidbhai Ganibhai
મોદન જાવીદભાઈ ગનીભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9979411777
Bhatti Hasanalibhai Gulambhai
ભટ્ટી હસનઅલી ગુલામભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9825827872
Parmar Hanifbhai Abdulbhai
પરમાર હનીફભાઈ અબ્દુલભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
8000015016
Kaladiya Ganibhai Nurmamadbhai
કલાડિયા ગનીભાઈ નુરમામદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9825875345
Bogha Gulzarbhai Alfarukbhai
બોઘા ગુલઝારભાઈ અલફારુકભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9909043326
Payak Hanifbhai Ikbalbhai
પાયક હનીફભાઈ ઈકબાલભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9979856556
Parmar Mozambhai Gulammahmadbhai
પરમાર મોઝમભાઈ ગુલામમહમદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9898526830
Modan Hajiaslambhai Ibrahimbhai
મોદન હાજીઅસલમભાઈ ઈબ્રાહીમભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9067324747
Solanki Kudusbhai Valimamadbhai
સોલંકી કુદુસભાઈ વલીમામદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9033334402
Galab Mohsinbhai Mahmadbhai
ગાલબ મોહસીનભાઈ મહમદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9979672666
Vadavariya Razakbhai Valimamadbhai
વડાવરીયા રઝાકભાઈ વલીમામદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
7567499258
Makwana Fayazbhai Farukbhai
મકવાણા ફયાજભાઈ ફારૂકભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9727474508
Madakiya Akhtarhushen Rahimbhai
માડકીયા અખ્તરહુશેનભાઈ રહીમભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9106967751
Parmar Mahmadbhai Ismailbhai
પરમાર મહમદભાઈ ઈસ્માઈલભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9427430399
Vadavariya Sadikbhai Alibhai
વડાવરીયા સાદિકભાઈ અલીભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9512474786
Galab Salimbhai Amadbhai
ગાલબ સલીમભાઈ આમદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9106888183
Makwana Sajidbhai Kadarbhai
મકવાણા સાજીદભાઈ કાદરભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9727007860
Vadaniya Imranbhai Jummabhai
વડાણીયા ઈમરાનભાઈ જુમ્માભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9824238064
Vadgama Jahidbhai Osmanbhai
વડગામા જાહિદભાઈ ઓસમાણભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9725482888
Solanki Arifbhai Hajibhai
સોલંકી આરીફભાઈ હાજીભાઇ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9979312886
Parmar Hushenbhai Daudbhai
પરમાર હુશેનભાઈ દાઉદભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
9714448771
Bhatti Shahrukhbhai Anwarbhai
ભટ્ટી શાહરૂખભાઈ અનવરભાઈ
Team Member
ટીમ સદસ્ય
7096147786
Scroll to Top